Xuất khẩu lao động Nhật Bản CEO

Cảnh giác trước những công ty xuất khẩu lao động lừa đảo

Cẩn trọng trước những công ty lao động xuất khẩu Nhật Bản lừa đảo.


Cùng với sự phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm vừa qua, rất nhiều các công ty đã được lập ra với chức năng làm cầu nối giữa người lao động và thị trường Nhật Bản. Bên cạnh những công ty có quy mô lớn, hoạt động dưới sự giám sát của Bộ LĐ TBXH, cũng có rất nhiều những công ty hoạt động mang tính chộp giật, lợi dụng niềm tin của người lao động và gia đình, khiến việc đi xuất khẩu lao động không những không trở thành cơ hội có thu nhập tốt hơn mà còn khiến cuộc sống người lao động và gia đình trở nên khốn đốn.

Phóng sự của VTV24 chỉ phản ánh phần nào những chiêu trò, thủ đoạn của các công ty này, còn rất nhiều lao động gặp các điều kiện bất lợi cũng như không được tư vấn đầy đủ các thông tin khi tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng và Kỹ sư lao động tại Nhật Bản.

Để đảm bảo được tư vấn đầy đủ và đảm bảo uy tín cũng như trách nhiệm của công ty giới thiệu lao động, các bạn có nhu cầu cần tìm tới những đơn vị đã khẳng định được uy tín, cũng như minh bạch trong quá trình làm việc.

Công ty Cổ phẩn Phát triển Dịch Vụ CEO là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hàng ngàn lao động đã và đang làm việc tại Nhật Bản là một trong các đơn vị mang lại những đơn hàng chất lượng tốt cùng sự minh bạch, đảm bảo các thông tin tư vấn tới ứng viên là chính xác và đầy đủ nhất.
Các bạn có thể truy cập Xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0902176357 - Mr Nguyên để được biết thêm thông tin vê đơn hàng và tư vấn tốt nhất.
08/06/2018 | 332 Lượt xem
Copyright © 2018 - 2019 xuatkhaulaodongceo.com.vn
nothing