Xuất khẩu lao động Nhật Bản CEO

Hoạt động thi tuyển tại xuất khẩu lao động CEO Việt Nam 30/05/2018

Thời gian đăng:04/05/2015 4:30 CH

Ngày 30/05/2018 là 1 ngày bận rộn của các cán bộ tuyển dụng xkldCEO. Ngoài hoạt động tiếp nhận hồ sơ đăng kí, tổ chức thi tuyển, tiếp nhận đơn hàng mới còn tổ chức kí xuất cảnh cho một số thực tập sinh sắp bay
 

Du học Nhật đã và đang là con đường mà nhiều học sinh, sinh viên Việt sau khi tốt nghiệp quyết định lựa chọn để học tập và rèn luyện tốt hơn những kỹ năng, trau dồi kiến thức cho bản thân. Môi trường học tại Nhật được đánh cao về chất lượng cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra.

 

Trước khi quyết định du học tại Nhật, bạn cần tìm hiểu kỹ về một số ngành học tại Nhật để nhanh chóng đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với năng lực của bản thân cũng như tương lai khi ra trường, khả năng tìm được việc làm.

 

 

xut khu lao ng nht bn

(Ngành điện tử)

Ngành điều dưỡng

 

Nhật Bản được biết đến với tỷ lệ dân số già hoá nhanh nhất thế giới, công việc chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão luôn trong tình trạng báo động đỏ về nhân lực, nhân viên y tế không đủ. Việc theo học ngành điều dưỡng tại Nhật mở ra tương lai và cơ hội cho bạn làm việc tại Nhật cao hơn.

 

Trên thực tế, tại Việt Nam các bệnh viện luôn quá tải, không đủ để phục vụ các bệnh nhân, vì vậy để xin làm y tá hay hộ lý tại các thành phố lớn Việt Nam, đô thị đông dân cư là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay, đặc biệt là khi bạn sở hữu tấm bằng danh giá cử nhân đại học tại Nhật. Mức lương vô cùng hấp dẫn và cao so với mặt bằng trung.

 

Ngành điện tử, điện lạnh

 

Công nghệ khoa học phát triển, nếu cách đây 4 – 5 năm điện tử còn là một lĩnh vực khá mơ hồ thì hiện nay ngành này vô cùng hot. Hầu như nhà ai cũng sở hữu ít nhất từ 3 – 5 thiết bị điện tử, điện lạnh như: tivi, máy giặt, điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh… có thể nói nhân lực cho ngành này rất dễ tìm cho mình một công việc với thu nhập khá.

 

Hiện nay, rất nhiều tập đoàn lớn ở Nhật đang đầu tư tại Việt Nam. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp đại học tại Nhật ngoài năng lực làm việc cộng thêm vốn ngôn ngữ Nhật, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên của công ty Nhật tại Việt Nam, vừa được làm việc trong nước, vừa có cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài năng động.

 

Ngành du lịch, khách sạn

Ngành dịch vụ phát triển bùng nổ, trong lương lai ngành công nghiệp không khỏi náy sẽ chi phối nền kinh tế thế giới. Tấm bằng quản trị khách sạn hay du lịch của đại học tại Nhật sẽ là tấm vé giúp bạn dễ dàng có một vị trí ổn định trong một nhà hàng, khách sạn hay công ty du lịch danh tiếng nào đó.

Tin liên quan
Copyright © 2018 - 2019 xuatkhaulaodongceo.com.vn
nothing