Xuất khẩu lao động Nhật Bản CEO

Các đơn vị được cấp phép tham gia cung ứng Thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản

Thời gian đăng:23/05/2018 12:02 SA

Các đơn vị được cấp phép tham gia cung ứng Thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản
Các đơn vị được cấp phép tham gia cung ứng Thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản

 

Công ty CP Phát triển Dịch vụ CEO đã trở thành một trong số ít những đơn vị được tham gia cung ứng Thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản  

Với dân số ngày càng già hóa, Nhật Bản cần bổ sung rất nhiều lao động đáp ứng cho nên kinh tế. Vì thế, lựa chọn lao động từ nước ngoài là một trong những giải pháp của chính phủ Nhật Bản. Với sự tương đồng về văn hóa, Nhật Bản luôn ưu tiên nguồn lao động tới từ các nước Phương Đông, trong đó có lao đông tại Việt Nam. Các năm gần đây, xuất khẩu lao động sang Nhật chủ yếu hoạt động trong các đơn hàng về thực phẩm, xây dựng, xây lắp.... Tuy nhiên, ngành chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản cũng đang rất thiếu nguồn lao động và là lĩnh vực tiềm năng và mang lại thu nhập cao cho người lao động từ nước ngoài.          
Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các lao động tại Việt Nam, trong những năm qua CEO đã lỗ lực làm việc với các cơ quan chủ quản và các đối tác tại Nhật Bản, vượt qua rất nhiều khó khăn và thực hiện các cam kết, tới ngày 01/06/2018, Công ty cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO đã trợ thành một trong số ít những đơn vị được phép đưa lao động sang Nhật bản chuyên ngành điều dưỡng, lĩnh vực mang lại thu nhập và kinh nghiệm làm việc tốt tại Nhật Bản cho các lao động Việt Nam.


Xuất khẩu lao động CEO luôn đồng hành và hỗ trợ các lao động với niền tin và uy tín đã được khẳng định.

 
Copyright © 2018 - 2019 xuatkhaulaodongceo.com.vn
nothing