Xuất khẩu lao động Nhật Bản CEO

Bản Đồ Nhật Bản

Thời gian đăng:22/06/2018 8:52 CH

Bản đồ địa lý các vùng của Nhật Bản với các đăng trưng về khí hậu, thổ nhưỡng, và văn hóa

Bản đồ đất nước Nhật Bản
 

Nói đến Nhật Bản, chúng ta nói đến quốc gia có nên kinh tế lớn thứ 3 thế giới, đất nước thần kỳ với sự vươn lên mạnh mẽ bất chấp thiên tai, chiến tranh tàn phá. Một đất nước đáng ngưỡng mộ mà học tập. Cùng với sự kết nối văn hóa và sự ủng hộ từ chính phủ hai Quốc gia Việt Nam, Nhât Bản, mỗi năm có hàng trăm ngàn người Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, học tập và du lịch,.. Vậy hãy cùng trang bị cho mình cái nhìn tổng quan về địa lý, và những tấm bản đồ Nhật Bản đầy màu sắc nhé.
  • Vị trí địa lý.         

Đất nước Nhật Bản nằm tại Đông Bắc Á thuộc khí hậu ôn đới với diện tích 379.067 Km vuông. Là Quốc đảo nên Nhật Bản không tiếp giáp trực tiếp đất liền với Quốc gia nào, tuy nhiên vị trí địa lý của Nhật Bản không hề xa cách với các quốc gia khác. Các nước xung quanh Nhật Bản gồm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và Nga.
 
(Bản đồ Nhật Bản)
 
 
Nước Nhật là sự kết hợp của 4 quần đảo độc lập gồm quần đảo Kuril (Nhật Bản gọi là quần đảo Chishima), quần đảo Nhật Bản, quần đảo Ryukyu, và quần đảo Izu-Ogasawara.
  • Bản đồ hành chính

Cũng giống như Việt Nam, Nhật Bản được chia thành các vùng dọc chiều dài đất nước. Các vùng của Nhật Bản bao gồm Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kansai, Chugoku, Shikoku, Kyushu và Okinawa.
Bản đồ hành chính Nhật Bản
Với tám vùng chính, Nhật Bản có 47 tỉnh và thành phố. Trong đó thủ đô đặt tại Tokyo. Các thành phố lớn khác bao gồm Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sapporo,...
Bản đồ các tỉnh, thành phố Nhật Bản
 
  • Bản đồ du lịch Nhật Bản

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, nhưng vẫn luôn bảo tồn, lưu giữ các giá trị truyền thống, Nhật Bản là quốc gia lưu giữ được rất nhiều những nét đặc trưng văn hóa và các công trình kiến trúc mang giá trị lịch sử cao, là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý trải khá dài theo kinh độ, dù nằm trọn trong vùng ôn đới nhưng những cảnh sắc mỗi địa phương, vùng miền đều có những nét khác biết, đa dạng màu sắc của thiên nhiên và con người.
Bản đồ du lịch Nhật Bản
 
Để hiểu hơn về Đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản, mời các bạn cùng xem một Video của Kênh Discovery nói về Nhật Bản, sẽ có rất nhiều điều thú vị và giải thích cho nền văn hóa và tinh thần Nhật Bản.
 
(Video giới thiệu về Nhật Bản của kênh Discovery)
Có thắc mắc hay cần tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Mr Nguyên: 0902 176 357
Copyright © 2018 - 2019 xuatkhaulaodongceo.com.vn
nothing